Số 72, ngõ 8, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Home > Phong cách Châu Âu > Sân vườn hiện đại cho những phút giây thư giãn
Sân vườn hiện đại cho những phút giây thư giãn

Cuộc sống hiện đại căng thẳng với bao lo toan, sống trong thành phố với không khí ngột ngạt và những bức tường nhà cao tầng khô cứng sẽ khiến bạn dễ bị stress. Một cách đơn giản, hiệu quả, không tác dụng phụ cải thiện sức khỏe và tinh thần của bạn là hòa mình với thiên nhiên. Những sân vườn hiện đại là xu hướng hiện nay với thiết kế phù hợp, sang trọng, hài hòa, gần gũi thiên nhiên sẽ là lựa chọn tối ưu để bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên.

Mục tiêu hàng đầu trong phong cách này là tính tương phản và sự tiện dụng. Ví dụ tương phản giữa bức tường bê tông khỏe khoắn màu xám với sức sống mơn mởn của bãi cỏ xanh rì, một hố lửa rực rỡ được bao bọc bởi nền đá lát màu xanh. Tuy nhiên chúng ta cũng cần sử dụng vừa phải 2-3 điểm tập trung, tránh làm cho khu vườn mang vẻ rời rạc. Chúng ta hãy cùng xem một mẫu sân vườn hiện đại ngày nay.

thiết kế sân vườn hiện đại

sân vườn hiện đại cayplus
Có không gian để vui chơi, để ăn uống, thư giãn 
sân vườn hiện đại cayplus
Có cả bếp nướng để nấu đồ ăn ngay tại đây 
sân vườn hiện đại cayplus
Bộ bàn ghế rất đẹp với sự tương phản về màu sắc tạo điểm nhấn cho cả không gian.
sân vườn hiện đại cayplus
Những chậu cây nhỏ to điểm cho khu vườn 
sân vườn hiện đại cayplus
Bộ bàn ghế tiếp khách trên phông nền tường đen rất nổi bật 
sân vườn hiện đại cayplus
Bộ bàn ghế nằm thư giãn 

Đây là một trong những mẫu sân vườn hiện đại nổi bật nhất hiện nay. Sử sụng những chất liệu tương phản nhưng rất hiện đại và tinh tế đã làm nổi bật những chi tiết bên trong. Sân vườn có đầy đủ các khu vực : tiếp khách, vui chơi, thư giãn, nấu nướng. Lối đi chính dẫn qua 2 khu vực được điểm tô bằng những hòn đá nguyên khối và dãy sỏi tạo sự đa dạng và kết nối trong khu vườn

Liên hệ Cayplus để chúng tôi tư vấn miễn phí cảnh quan sân vườn hiện đại. 

Thẻ:, ,