Số 72, ngõ 8, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Chúng tôi là

CayPlus - Đánh thức không gian xanh

Cayplus là một công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan. Với niềm đam mê và tâm huyết với nghệ thuật cảnh quan, chúng tôi đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng những không gian xanh mơ ước, nổi bật và góp phần làm đẹp cho cộng đồng và cuộc sống của họ.
Với đội ngũ nhà thiết kế tài năng, Cayplus tự hào mang đến cho gia chủ những giải pháp độc đáo, ấn tượng và đáp ứng tối đa nhu cầu của họ. Chúng tôi đề cao tính thẩm mỹ và sự sáng tạo trong từng chi tiết thiết kế, nhằm tạo ra không gian sống thăng hoa và tinh tế.

10 +

NĂM KINH NGHIỆM

150 +

CÔNG TRÌNH HOÀN THÀNH

100 %

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

50 +

NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

giá trị cốt lõi

Không gian xanh - Sống an lành

Với tiêu chí "khách hàng là trung tâm," Cayplus cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi lắng nghe và tôn trọng ý kiến ​​của khách hàng, từ đó hiểu rõ nhu cầu và ước mơ của họ. Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện mọi yêu cầu với tinh thần trách nhiệm và chất lượng vượt trội. Cayplus cam kết sử dụng công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng cao để đảm bảo không gian cảnh quan của bạn được thiết kế bền vững và dễ dàng bảo trì. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn môi trường sống xanh mát, bình yên và thân thiện.