Số 72, ngõ 8, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Home > Sản phẩm > Tiểu cảnh > Tiểu cảnh sân vườn
Tiểu cảnh sân vườn

Ngày nay sân vườn không còn được thiết kế cầu kỳ, rườm rà mà thay và đó là những thiết kế tiểu cảnh sân vườn đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Dù là vườn rộng, một góc nhỏ, một tiểu cảnh sân vườn hay chỉ đơn thuần là một cái cây đặt trong nhà đều đem đến cho chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tùy vào diện tích sân vườn, ý thích của chủ nhà để bài trí sân vườn theo các phong cách khác nhau.

tiểu cảnh sân vườn thiết kế hiện đại
Tiểu cảnh sân vườn hiện đại
tiểu cảnh sân vườn thiết kế hiện đại
Tiểu cảnh theo phong cách vườn Nhật

Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản tập trung vào điểm nhấn chính trung tâm, có nhiều không gian trống giúp không khí luân chuyển dễ dàng.

tiểu cảnh sân vườn thiết kế hiện đại
Tiểu cảnh theo phong cách Vườn Âu hiện đại

Với những nhà phố có không gian sân vườn trước nhà có thể sử dụng các loại cây thân lớn che mát, cùng với hàng rào thiết kế hiện đại và  những mảng màu được bố trí thông thoáng, mảng dây leo xanh tươi kết hợp với những chậu hoa cắt tỉa gọn gàng, giúp đón gió dễ dàng làm thoáng mát sân vườn nhà phố.

thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp
Tiểu cảnh theo phong cách tự nhiên

Tiểu cảnh sân vườn không chỉ phụ thuộc vị trí và kích thước không gian mà còn phụ thuộc rất lớn vào sở thích và phong cách của chủ nhà. Có nhiều phong cách để thiết kế sân vườn phù hợp với công năng của riêng từng nơi.Trong các bài sau, Cayplus xin giới thiệu các mẫu tiểu cảnh với rất nhiều phong cách khác nhau. Hi vọng bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế ưng ý với mình.

Liên hệ Cayplus để chúng tôi tư vấn miễn phí tiểu cảnh sân vườn.

Thẻ:,